HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN

Thực hiện kế hoạch số 76/PGD&ĐT Triệu Phong; ngày 19 thang 3 năm 2019 về việc “Tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019” và kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỹ niệm 88 năm ngày thành lập lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).

Tập thể CBGVNV Trường mầm non Triệu Độ hưởng ứng tích cực và đã kết hợp với UBND xã Triệu Độ tổ chức chạy Olympic hưởng ứng ngày“ Vì sức khỏe toàn dân”.đã thể hiện được qua một số hình hảnh hoạt động.

Hưởng ứng tháng thanh niên!

1/ Bài phát biểu kêu gọi toàn dân tham gia của chủ tịch UBND xã:

( Ảnh: Đoàn viên tham gia chạy Olympic)

2/ Hình ảnh tổ chức hội thi vẽ mỹ thuật cấp trường

Thực hiện kế hoạch số 592/ KH-UBND ngày 18/3/2019 về việc tổ chức giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi huyện Triệu Phong lần thứ IX năm 2019. Vào ngày 26/3/2019 Trường mầm non Triệu Độ đã tổ chức hội thi vẽ mỹ thuật cấp trường qua hội thi này nhà trường lựa chọn những tranh cháu vẽ đẹp có nét sáng tạo trong tranh để bồi dưỡng tham gia thi cấp huyện. Đây chính là tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, định hướng thẩm mỹ và phát triển tài năng trong lứa tuổi mầm non.

Qua hội thi trẻ vẽ cấp trường có được nhiều sản phẩm nghệ thuật khá phong phú, đẹp, trẻ biết trình bày bố cục bức tranh hài hòa, tô màu đẹp đạt kết quả sau:

3. Một số hình ảnh hoạt động của chi đoàn thăm viếng nghiã trang liệt sĩ.

Sáng nay trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động, đứng bên tượng đài Tổ quốc, trước những hàng bia mộ, và vong linh của các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Chúng ta cùng tưởng nhớ đến công ơn của các thế hệ đi trước đã ngã xuống trên mãnh đất Quảng Trị thân thương.

Trong những ngày tháng ba trọng đại nàychi đoàn trường mầm non Triệu Độ đang tích cực lập thành tích chào mừng ký niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và ký niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Trị với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng, lớp người trẻ hôm nay tìm hiểu và nhớ về quá khứ hào hùng của các thế hệ cha ông với lòng ngưỡng mộ và sự khâm phục, tri ân sâu sắc.

( Ảnh: Đoàn viên thắp hương các anh hùng liệt sĩ)

Mục đích của hoạt động nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho các đồng chí đoàn viên phấn đấu rèn luyện học tập, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Từ đó giúp rèn luyện một số kĩ năng sống tốt, năng động, sáng tạo và sống có lý tưởng.

The end!