Địa chỉ: Triệu Phong - Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI DINH DƯỠNG VÀNG CỦA BÉ

Hương ứng tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm, trường mầm non Triệu Độ tổ chức ngày hội dinh dưỡng vàng cho bé.

 

NGÀY HỘI DINH DƯỠNG VÀNG CỦA BÉ

NĂM HỌC 2018 – 2019

 

Trong những năm qua trường Mầm non Triệu Độ luôn tập trung nâng cao công tác CSNDGD trẻ, đặc biệt là chất lượng giáo dục dinh dưỡng, sau nhiều năm thực hiện chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục dinh dưỡng và VSATTP”.Để thực hiện tốt công tác CSND, các cô nuôi dưỡng của nhà trường đã luôn nêu cao tinh thần sáng tạo, tìm tòi học và trao đổi kinh nghiệm nhận thức về VSATTP.

Ngay từ đầu năm học BGH nhà trường đã chỉ đạo tổ nuôi, nghiên cứu xây dựng thực đơn, không những phong phú, đa dạng mà còn phải phù hợp theo mùa, tận dụng các nguồn thực phẩm sẳn có ở địa phương để chế biến món ăn cho trẻ, chế biến thực phẩm đảm bảo đúng định lượng, đủ chất và phù hợp với khẩu vị của trẻ, các loại thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc, có nhãn mác..

Với sự nổ lực cố gắng của mỗi CBGVNV trong toàn trường, đặc biệt là sự giúp đỡ tích cực của các bậc cha mẹ học sinh, trong những năm qua công tác CSNDGD trẻ của nhà trường đạt được kết quả tốt, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng đến cuối năm học giảm  từ 3-5% và không có trường hợp ngộ độc thực phẩm trong nhà trường.

     Tham gia “Ngày hội dinh dưỡng vàng của bé” cũng là cơ hội tốt cho các cô nuôi, cùng phụ huynh, giáo viên của nhà trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong chế biến và nấu các món ăn cho trẻ đủ về lượng, đảm bảo về chất. Qua ngày hội hôm nay cô và phụ huynh được cập nhật những thông tin, những kiến thức bổ ích để chăm sóc trẻ tốt hơn, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

    Đây cũng là dịp tuyên truyền kiến thức chăm sóc nuôi dưỡng trẻ cho các bậc phụ huynh chăm sóc trẻ tại nhà với mong muốn tất cả vì lợi ích tốt đẹp cho con trẻ. là tạo niềm tin cho trẻ trong mỗi bữa ăn, gắn với yếu tố dinh dưỡng -VSATTP nhằm phát triển thể chất cho trẻ.

                                                     
 

 

 

 

Hiệu trưởng khai mạc ngày hội

 

 

Các đội thi trưng bày món ăn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    Ngày hội dinh dưỡng của bé tại trường Mầm non Triệu Độ đã diễn ra sôi nổi thiết thực, từ những đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo của các bậc phụ huynh ở các khối lớp đặc biệt là các mẹ đã chế biến các món ăn cho trẻ hấp dẫn, đẹp mắt, hợp khẩu vị. Thông qua ngày hội, nhà trường và phụ huynh mong muốn việc chăm sóc cho trẻ cả về thể chất lẫn tinh thần được chuyển biến tích cực hơn nữa, tạo điều kiện cho trẻ phát triển đầy đủ về đức- trí- thể- mỹ và tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết