TRƯỜNG MN TRIỆU ĐỘ TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Triệu Phong, với nội dung nâng cao chất lượng có hiệu quả phát triển vận động cho trẻ. Trường Mầm non Triệu Độ đã tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” năm học 2020 - 2021. Đây là dịp để các bé cùng "Tranh tài" thể hiện khả năng của bản thân và đặc biệt là sự góp phần giao lưu của các bậc phụ huynh.

TRƯỜNG MN TRIỆU ĐỘ TỔ CHỨC: " NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ" NĂM HỌC: 2020-2021

Lúc sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì nên thường xuyên tập TDTT…”. Có thể nói sức khỏe là vốn quý nhất của con người nhất là trẻ trong độ tuổi mầm non. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm…. Việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập, công việc. Hiểu được ý nghĩa và vai trò của việc luyện tập thể dục thể thao và nhất là trong tình hình dịch bệnh đang xảy ra như hiện nay Trường Mầm non Triệu Độ đã tổ chức “Ngày hội thể dục thể thao của bé” nhằm giúp các bé phát triển vận động, thể lực tốt hơn cho trẻ năm học 2020- 2021.

Chương trình ngày hội thể thao hôm nay gồm các phần như sau:

1. Đồng diễn thể dục.

2. Biểu diễn erobic

3. Trò chơi vận động

4. Tiệc Bookfe cho các cháu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG: “NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ” NHƯ SAU:

.

(Ảnh:Màn đồng diễn toàn trường của các bé)

Đã có trên 250 trẻ trong toàn trường tham gia ngày hội thể thao với không khí phấn khởi, vui tươi.

(Ảnh: Lãnh đạo địa phương, BCH Hội cha mẹ trẻ tham dự “Ngày hội thể thao của bé”)

(Ảnh: Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng cho “Ngày hội thể thao của bé”)

( Ảnh: Các bé trình diễn erobic)

(Ảnh: Cô và cháu sau giờ diễn erobic)

( Ảnh: Các bé tự tạo dáng sau giờ nhảy erobic)

( Ảnh: Các bé tham gia trò chơi vận động)

( Ảnh: Các bé tham gia bữa tiệc bookfe)

( Ảnh: Giáo dục kỹ năng tự phục vụ cho trẻ)

( Ảnh: Các bé tham gia tiệc bookfe)

“ Ngày hội thể thao của bé” khép lại trong sự vui tươi, hào hứng của tất cả các trẻ, đồng thời tạo ấn tượng tốt đẹp, tinh thần đoàn kết giao lưu giữa các lớp với nhau.

Sau một buổi sáng “Ngày hội thể thao của bé”  diễn ra tại Trường Mầm non Triệu Độ đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong tâm hồn trẻ, đặc biệt các bậc phụ huynh của nhà trường đã được chứng kiến thành quả những hoạt động giáo dục thể chất, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mà các cô giáo mầm non miệt mài rèn, dạy các bé từ những bước đi đầu tiên của cuộc đời./.

THE END!